Tường thuật trận đấu SSC vs DRAGON BALL, 11/06/2023 – Giao hữu U11

Với những gì đã được thể hiện qua vô số các trận đấu giao hữu ở mùa hè năm nay, đội bóng tới từ SSC luôn mang lại sự kỳ vọng cho người ủng hộ. Các bé luôn tham gia vào trận đấu với tinh thần của một chiến binh.

Sẽ thật khó để có thể không cảm thấy yêu mến và quý trọng tinh thần ấy ở các con. Người ủng hộ cũng chính vì thế mà luôn dõi theo từng trận đấu và nhịp độ của đường bóng lăn. Có thể nói, những đường bóng của các bé còn khiến cho người ủng hộ “đứng ngồi không yên”. Vừa qua, tại cơ sở SSC Chu Văn An đã diễn ra màn so tài giữa hai đội bóng là U11 SSC và U11 DRAGON BALL vào lúc 16:00 ngày 11/06/2023. Những “bài vở” từ huấn luyện viên đôi bên đã giúp tạo được sự bất ngờ cho giới mộ điệu.

Nhận định trận đấu

SSC vs DRAGON BALL, khởi đầu chậm rãi

Bên ngoài sân bóng, hai vị chiến lược gia của mỗi đội bóng đã có những toan tính riêng của mình, chính vì thế, ở giai đoạn đầu của trận đấu, mọi thứ diễn ra với một nhịp độ chậm rãi. Từng cơ hội đều được chắt chiu và triển khai dưới sự tập trung cao độ của toàn đội.

Đây là lần đầu tiên, các “chiến binh nhí” có cơ hội được gặp gỡ và thi đấu với các thành viên đến từ DRAGON BALL, chính vì thế, cả hai bên đều có một sự bỡ ngỡ nhất định đối với các đường bóng diễn ra.

Điểm sáng trận đấu

Thế trận bình ổn dần được đẩy lên cao trào bởi một pha dân lên bất ngờ của các thành viên đến từ SSC. Sau một cú chuyền dài vượt tuyến đến từ Thành Công, thế trận đã đảo chiều và nghiêng về phía SSC. Nhờ vào pha dứt điểm của Lâm “nhỏ”, điểm số đã được phân chia rõ rệt.

“Sau cơn mưa trời lại sáng”

Người hâm mộ trên sân có thể phần nào cảm nhận được sức ép dành cho đội khách trên sân lúc này, khi mà tỷ số đã được dẫn trước, chắc chắn mục tiêu quan trọng chính là dân cao đội hình và tạo ra các tình huống tấn công mũi nhọn.