Áo mới hành trình mới: Khi những bước chạy đầu tiên mở ra một khởi đầu mới

Mỗi bộ trang phục thi đấu trên sân bóng của các cầu thủ nhí không chỉ chứa những giọt mồ hôi, những sự cố gắng mà còn là những kỉ niệm đẹp cùng đồng đội, cùng anh em xông pha hết mình. Nhưng đã đến lúc các bé phải khoác lên mình một bộ trang phục mới, để mở ra hành trình mới, khởi đầu mới, mục tiêu mới với tương lai đầy hứa hẹn.


Khi sức mạnh thể hiện qua bộ trang phục

Thông qua “Áo mới hành trình mới”, SSC sẽ thay đổi diện mạo cho trang phục thi đấu của các chiến binh nhí. Những bộ quần áo mới không chỉ là biểu tượng của những sự thay đổi bên ngoài mà còn đại diện cho sức mạnh, tinh thần, khát vọng chiến thắng của các bé trong mọi trận đấu.

Đổi áo, đổi niềm vui

Một người bạn đồng hành mới sẽ kề vai sát cánh cùng các bé, tiếp thêm sự tự tin và cùng nhau chinh phục ước mơ. Quá trình thu gom những bộ quần áo cũ sẽ được phân loại và xếp gọn lại thông qua sự hỗ trợ của các phụ huynh. Trung tâm SSC sẽ xử lý và gửi đến các bạn nhỏ tại mái ấm Tâm Đức, nơi mà những bộ quần áo cũ sẽ được sử dụng để mang lại niềm vui và sự ấm áp cho các bé có hoàn cảnh khó khăn.

Một hành trình đầy ý nghĩa

Những bộ trang phục hết sức giản dị nhưng SSC tin rằng sẽ truyền cảm hứng rất nhiều đến các cầu thủ nhí cũng như các bé tại mái ấm Tâm Đức.
Từ đó có thể khơi dậy lên tinh thần đam mê bóng đá cũng như lan tỏa thêm tình yêu thương ấm áp nhiều hơn đến tất cả mọi người.