BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ TRONG LỚP HỌC SSC: NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG, NỘI DUNG VÀ LƯU Ý

Với định hướng rèn luyện và xây dựng cách rèn luyện tính kỷ luật cho bé, Trung tâm bóng đá SSC nhận thấy rõ tầm quan trọng của việc lấy người lớn làm gương, Trung tâm mong muốn Quý Phụ huynh sẽ phối hợp cùng Trung tâm và tôn trọng bộ quy tắc văn hóa ứng xử chung.

Quy tắc ứng xử 1

Nguyên tắc xây dựng bộ quy tắc ứng xử trong lớp học SSC

Nguyên tắc xây dựng Bộ Quy tắc ứng xử tại Trung tâm bóng đá SSC được xây dựng dựa trên tình hình chung và mong muốn kiến tạo một môi trường tập luyện tốt nhất:

– Tuân thủ tinh thần chung của bóng đá và phù hợp với chuẩn mực đạo đức.

– Thể hiện được các giá trị cốt lõi: Nhân ái, tôn trọng, trách nhiệm, hợp tác, trung thực trong mối quan hệ của thành viên SSC đối với các Trung tâm bóng đá khác.

– Rõ ràng trong cách thực hiện và mục tiêu khi thực hiện.

Quy tắc ứng xử 2

Mục đích xây dựng bộ quy tắc ứng xử trong lớp học SSC

Bộ quy tắc ứng xử trong lớp học SSC được xây dựng với mục đích nhằm mang đến quy chuẩn chung trong hành vi ứng xử và tạo ra một hình ảnh đẹp về cộng đồng người ủng hộ của Trung tâm tại các trận đấu, giải đấu.

NỘI DUNG BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ TRONG LỚP HỌC SSC

Nội dung bộ quy tắc ứng xử trong lớp học SSC như sau.

Tin Tưởng vào Huấn Luyện Viên: 

Đặt niềm tin mạnh mẽ vào sự hiểu biết và kỹ năng của huấn luyện viên, hiểu rằng họ đang hướng dẫn và phát triển cầu thủ một cách có chuyên môn.

Tôn Trọng Những Quyết Định của Trọng Tài:

Hiểu rõ và tôn trọng quyết định của trọng tài, đồng thời thấu hiểu rằng họ đang giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì công bằng và tính chuyên nghiệp của trận đấu. Phát triển tinh thần fair-play và tuân thủ các quy tắc trò chơi, tạo điều kiện cho một môi trường thi đấu tích cực và tôn trọng.

Cổ Vũ Các Cầu Thủ Thi Đấu trên Sân:

Tôn trọng và thể hiện tinh thần thể thao tích cực đối với các bé đang thi đấu trên sân. Hình thành tư duy tích cực về trận đấu.

Không Tham Gia Hướng Dẫn cũng như Công Tác Huấn Luyện:

Hiểu rõ giới hạn và vai trò của mình trong quá trình huấn luyện, không can thiệp vào công việc của huấn luyện viên. Tôn trọng sự chuyên môn và sự lãnh đạo của huấn luyện viên chính là chìa khóa tạo nên môi trường thi đấu tích cực và lành mạnh.

Tôn Trọng Cầu Thủ Đối Phương và Mọi Người:

Cộng đồng người ủng hộ Trung tâm SSC thể hiện sự hỗ trợ tích cực không chỉ với các bé SSC mà còn đối với các bé của Trung tâm khác. Tôn trọng nỗ lực và sự kiên nhẫn của các chiến binh nhí ở cả hai bên.

Không Rời Khỏi Khu Vực Được Chuẩn Bị Sẵn Dành Cho Khán Giả:

Tuân thủ quy tắc an toàn và an ninh, không rời khỏi khu vực đang được chuẩn bị sẵn cho khán giả trong suốt trận đấu.Điều này sẽ giúp tạo điều kiện cho việc trải nghiệm xem trận đấu của khán giả một cách tích cực và an toàn nhất có thể.

Kiểm Soát Ngôn Ngữ:

Quý Phụ huynh lưu ý sử dụng ngôn ngữ tích cực và tôn trọng, tránh sử dụng ngôn ngữ thô tục hoặc gây thương tổn tinh thần. Kiểm soát cảm xúc và ngôn ngữ trong tất cả các tình huống, tạo môi trường tôn trọng và lành mạnh.

Quy tắc ứng xử 4

Môi trường phát triển bền vững và chuyên nghiệp

Với Trung tâm bóng đá SSC, chiến thắng không phải là điều quan trọng nhất. Để tạo ra một môi trường lành mạnh cho quá trình tập luyện và thi đấu của các bé, Quý Phụ huynh cần làm gương để con nhỏ có thể noi theo. 

Với định hướng phát triển bền vững và chuyên nghiệp, hi vọng những quy định vừa rồi sẽ giúp các bé phát triển tốt nhất tại Trung tâm. Tập thể SSC chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh và các bé đã tin tưởng và đồng hành cùng Trung tâm trong những năm vừa qua.

Quy tắc ứng xử 3

Tham gia tập luyện cho bé và đồng hành cùng những chiến binh nhỏ SSC ngay!

Về Trung tâm bóng đá Saigon Soccer Centre – SSC

Tự hào là Trung tâm bóng đá tốt nhất TP.Hồ Chí Minh, Saigon Soccer Centre – SSC chuyên đào tạo bóng đá dành cho các em nhỏ từ 5-14 tuổi được rất nhiều Phụ huynh tin tưởng lựa chọn:

  • 100% HLV NƯỚC NGOÀI từng thi đấu chuyên nghiệp.
  • Đa dạng bài tập theo giáo trình.
  • Truyền lửa với các buổi giao lưu cùng cầu thủ nổi tiếng. (Xem thêm hoạt động nổi bật)
  • Diễn ra giao hữu và du đấu toàn quốc theo Tháng – Quý.
  • Giao lưu văn hóa với các bạn nhỏ từ các nước như Nhật, Hàn, Anh, Mỹ…
  • Tập thử miễn phí (Đăng ký ngay)

Xem thêm các bài viết nổi bật của SSC

>> PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ CHẤN THƯƠNG PRICE

>> TRỒNG CÂY GÂY RỪNG CÙNG SSC: CHUNG TAY HỒI PHỤC NHỮNG CÁNH RỪNG XANH