Trong quá trình xây dựng và phát triển, Trung tâm bóng đá Saigon Soccer Centre luôn tôn vinh bản sắc của bóng đá, nhằm nói lên hành trình kiên cường của các chiến binh nhí và thể hiện một tầm nhìn vượt ra khỏi việc chỉ tập trung đơn thuần vào các chiến thắng trên sân bóng. Tại Trung tâm SSC, ban huấn luyện tin rằng việc tạo môi trường toàn diện sẽ là tiền đề tạo nên những nhà vô địch.

5 YẾU TỐ CỐT LÕI TẠI SSC

05 Yếu tố cốt lõi

Không chỉ tập trung vào khía cạnh bóng đá, chúng tôi cân bằng việc nuôi dạy năm yếu tố cốt lõi cho các bé.

 1. SỨC KHỎE: Với mục tiêu đặt sức khỏe của các bé lên hàng đầu trong sứ mệnh của mình. SSC nhận ra tầm quan trọng của thể chất, dinh dưỡng và lối sống cân đối. Đó không chỉ là về việc chơi bóng đá; bạn huấn luyện mong muốn mang lại một cơ thể khỏe mạnh và một ý chí mạnh mẽ.
 2. TƯ DUY: Để phát triển tốt, tư duy mạnh mẽ cũng quan trọng như sức mạnh thể chất. SSC khuyến khích tính kiên trì, thích nghi và tinh thần không bao giờ từ bỏ. Đây là những khía cạnh cần thiết cho các chiến binh nhí không chỉ trên sân bóng mà còn trong mọi mặt của quá trình phát triển toàn diện.
 3. GẮN KẾT: Để chiến thắng và trở thành nhà vô địch, việc phối hợp và gắn kết với những người đồng đội chính là điều tiên quyết. Các bé được kết nối với nhau bởi niềm đam mê, từ đó, SSC khuyến khích các con một tinh thần đoàn kết. Ban huấn luyện mong muốn các bé có thể hiểu được rằng, sự thành công của cá nhân luôn liên quan chặt chẽ đến thành công của toàn đội.
 4. CHUYÊN MÔN: Trên con đường phát triển toàn diện, SSC hiểu rõ tầm quan trọng của sự chuyên môn về bóng đá. Ban huấn luyện luôn tận tụy trong việc rèn luyện kỹ năng cho các bé, phát triển tối đa tiềm năng trên sân bóng.
 5. EQ (Trí Tuệ Emotion): Bóng đá không chỉ là về chiến thuật, đó còn là về cảm xúc, của cả bản thân và đối thủ. SSC giảng dạy trí tuệ cảm xúc mà thể hiện rõ nhất chính là qua từng cú đập tay giữa Coach và các bé mỗi khi kết thúc ca học. 

Cùng SSC làm đậm thêm cho 05 yếu tố cốt lõi này mà Trung tâm đã lựa chọn để xây dụng cho các con, tham gia ngay vào hành trình của SSC để mang đến cho các bé sự xuất sắc, trên và ngoài sân cỏ. 

5 YẾU TỐ CỐT LÕI TẠI SSC

Cùng nhau, ban huấn luyện sẽ tiếp tục biến Trung tâm bóng đá Saigon Soccer Centre trở thành nơi chắp cánh cho những giấc mơ, tạo ra những tình bạn đẹp, và ra đời những nhà vô địch.

Học đá bóng trẻ em ở đâu tốt ?

Đây là câu hỏi mà đa số các Quý Phụ huynh sẽ phân vân khi lựa chọn cho bé một địa chỉ uy tín và chất lượng. SSC tự tin với khóa học đào tạo bóng đá trẻ phù hợp với từng mức trình độ.

5 YẾU TỐ CỐT LÕI TẠI SSC

 • 100% HLV từng thi đấu chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn cao
 • Rèn luyện thể chất – phát triển các kỹ năng nâng cao về bóng đá 
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
 • Được tham gia cọ xát với nhiều trận đấu giao hữu, giải đấu bóng đá

Địa chỉ Trung tâm bóng đá Saigon Soccer Centre – SSC

Hiện tại, nhằm tạo thuận tiện trong việc đưa đón các bé của Quý Phụ huynh, hệ thống cơ sở của SSC đã trải dài rộng khắp các quận trung tâm:

 • Cơ sở 1: Wellspring Saigon, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh
 • Cơ sở 2: Sân bóng Học Viện Cán Bộ – HCA, 324 Chu Văn An, P.12, Q.Bình Thạnh
 • Cơ sở 3: ĐH Sư phạm Kỹ thuật, 01 Võ Văn Ngân, TP.Thủ Đức
 • Cơ sở 4: Sân bóng Hồng Bàng Marina,193/11 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh
 • Cơ sở 5: Sân bóng Hoàng Kim, 615 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Q.7

Xem thêm 03 bài viết nổi bật của SSC

>> SÚT BANH VÀO BẾP: Chuỗi hoạt động ý nghĩa chào đón ngày 20-10 của Trung tâm bóng đá SSC

>> Trung tâm bóng đá Saigon Soccer Centre – SSC chính thức gia nhập Liên đoàn Bóng đá TP.HCM – HFF

>> Trung tâm bóng đá SSC: Vững vàng hành trang sơ cấp cứu