Danh sách cơ sở

SSC có nhiều cơ sở trải dài trên khắp địa bàn TP.HCM, thuận tiện cho Phụ huynh và các bé khi lựa chọn được cơ sở phù hợp

SSC Wellspring

Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh

SSC cơ sở Wellspring Bình Thạnh: Vị trí sân nằm tại trung tâm mang đến sự thuận lợi cho các bé.

Tại SSC cơ sở Wellspring Bình Thạnh. đội ngũ HLV cung cấp sự hỗ trợ và các kỹ năng giúp học viên cải thiện sức khỏe và đạt được sự tự lập, tự tin trong cuộc sống.

SSC cơ sở Wellspring Bình Thạnh rất tự hào về sự cam kết mang lại khóa học bóng đá toàn diện, giúp học viên khai phá sức mạnh bên trong.


SSC Học viện Cán bộ – HCA

Địa chỉ: 324 Chu Văn An, P.12, Q.Bình Thạnh

Với SSC cơ sở Học viện cán bộ Bình Thạnh, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm các trận đấu sôi động tại một trong những sân bóng có quy mô lớn nhất trong thành phố.

Tại đây, trung tâm bóng đá SSC đưa bóng đá đến với học viên theo một cách hoàn toàn mới, tạo nên những phút giây thú vị cùng một trải nghiệm bóng đá tuyệt vời.


SSC Quận 7

Địa chỉ: 615 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7

SSC cơ sở Quận 7 nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, SSC cơ sở Quận 7 không chỉ là một trung tâm bóng đá, mà còn là một không gian chất lượng cho cả gia đình.

Với vị trí thuận tiện, cơ sở vật chất tiên tiến và dịch vụ giảng dạy tốt nhất, SSC cơ sở Quận 7 đã trở thành điểm đến hàng đầu cho cộng đồng yêu bóng đá và mong muốn trải nghiệm bóng đá.


SSC Hồng Bàng Marina

Địa chỉ: 193/11 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh

SSC Hồng Bàng Marina không chỉ là một trung tâm bóng đá hàng đầu, mà còn là một nơi lý tưởng cho cộng đồng để tương tác với thể thao.

Cơ sở SSC Hồng Bàng Marina cung cấp một không gian rộng lớn và tiện nghi, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.


SSC Thủ Đức

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

SSC Thủ Đức chính là sân chơi bóng đá độc đáo dành cho các bé học viên.

Nơi đây, học viên sẽ được thử thách kỹ năng bóng đá của mình và cùng nhau chia sẻ niềm đam mê với môn thể thao này. Phục vụ nhu cầu của học viên, cũng như cung cấp một không gian thân thiện và vui vẻ để chơi bóng đá.