Đối tác của SSC

Đơn vị tài trợ

Audi Vietnam

Là một trong những thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp những dòng xe thể thao đầy thời thượng và phá cách. Audi Vietnam đã đồng hành cùng SSC từ những ngày đầu tiên.

fine japan

Là thương hiệu dinh dưỡng sức khỏe đến từ Nhật Bản. Với sứ mệnh cải thiện sức khỏe và hạnh phúc cho người dùng, Fine Japan đem đến những sản phẩm vô cùng chất lượng dành cho sức khỏe.

kamito

Kamito chuyên cung cấp những đôi giày bóng đá với công nghệ hiện đại dành cho các bé. Với sự tỉ mỉ trong từng sản phẩm, những đôi giày là sự hỗ trợ đắc lực cho các bé khi luyện tập bóng đá.

egan

Là đơn vị tài trợ đồng phục thể thao độc quyền cho các cầu thủ nhí SSC. Những bộ đồ thể thao được sản xuất bởi thương hiệu Egan đảm bảo sẽ đem đến cảm giác thoải mái cho các bé khi đá bóng.

akpro

AKpro là thương hiệu cung cấp những quả bóng đá đạt tiêu chuẩn FIFA giúp các bé có được cảm giác bóng tốt nhất. Đặc biệt những quả bóng này giúp các bé hạn chế chấn thương khi tập luyện.

tarami

Tarami là thương hiệu thạch hàng đầu tại Nhật Bản được tin dùng bởi Phụ huynh trên khắp thế giới. Tarami đem đến cho các bé những món thạch tráng miệng thơm ngon và bổ dưỡng.

Đơn vị đồng hành

lecao athletic base

Là đơn vị phòng tập sở hiện đại hàng đầu Việt Nam. L.A.B đem đến những buổi luyện tập thể lực đầy chất lượng bởi đội ngữ HLV chuyên nghệp.

HSMA

Hội Y học Thể Thao TP.HCM là đơn vị cố vấn chuyên môn cho SSC, chuyên cung cấp kiến thức và đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y học thể thao. Đảm bảo an toàn, hạn chế chấn thuognw cho các bé SSC khi luyện tập và thi đấu bóng đá.

the edu house

Là tổ hợp giáo dục tiên phong trong lĩnh vực giáo dục ngoại khoá, kỹ năng sống và nghệ thuật. The Edu House đồng hành cùng SSC tạo nên những Lễ hội thể thao danh cho các cầu thủ nhí.

joy foundation

Là một tổ chức về môi trường với những dự án đem đến nước sạch và trồng cây xanh cho cộng đồng. SSC và Joy cùng nhau đem đến những hoạt động ý nghĩa giúp bảo vệ môi trường.