Cuối tuần vừa qua, tại sân bóng WellSpring SSC đã diễn ra chuỗi hoạt động đặc biệt dành riêng cho các “Chị đẹp’ nhân dịp ngày 8/3. Đưa chị đẹp ra sân là một sự kiện hoàn toàn miễn phí được tổ chức bởi Trung tâm Bóng đá Saigon Soccer Centre kết hợp cùng với The Edu House nhằm tri ân một nửa của thế giới.

 

I. Một ngày đầy ý nghĩa dành cho phụ nữ

Mỗi năm khi đến dịp ngày 8/3, cả thế giới lại cùng nhau tôn vinh những cống hiến và sự hy sinh của phái đẹp. Đây là một ngày đặc biệt và đong đầy ý nghĩa đối với mọi người phụ nữ trên thế giới. Ngày 8/3 cũng là cơ hội để mọi người có thể bày tỏ những tình cảm đến người phụ nữ của chính mình, đem yêu thương trao gửi đến những người bà, người mẹ, người chị,… Trung tâm bóng đá Saigon Soccer Centre – SSC luôn biết ơn và tôn trọng những giá trị, tinh thần cao quý của các chị đẹp. Đối với Trung tâm SSC, không có gì cao cả và thiêng liêng hơn những đóng góp và sự hy sinh vĩ đại của người một nửa thế giới. Chính vì lẽ đó, SSC luôn mong muốn tạo kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 thông qua những hoạt động ý nghĩa, tạo ra niềm vui và sự gắn kết giữa các chị đẹp cùng các bé tại sân bóng SSC. Trung tâm luôn muốn dành cho những Chị đẹp mọi điều tốt đẹp nhất đặc biệt là vào ngày này.

Đưa chị đẹp ra sân

II. Có gì tại Đưa Chị Đẹp Ra Sân – Make your day, Make your Women’s day?

Đưa Chị Đẹp Ra Sân – Make your day, Make your Women’s day là sự kiện tươi vui và đầy ấp tình yêu thương với một loạt chuỗi hoạt động dành cho “Chị đẹp” trải nghiệm cùng các bé: 

1. Chuỗi trận giao hữu

Các chiến binh xanh nhà SSC hòa nhịp vào trái bóng trong chuỗi trận giao hữu vào cuối tuần. Các bé đem đến một năng lượng tràn đầy nhiệt huyết và ghi những bàn thắng đẹp nhất dành tặng cho mẹ vào ngày đặc biệt này.

Đưa chị đẹp ra sân

2. Khu vực gian hàng và trải nghiệm

Mẹ và bé cùng nhau được trải nghiệm tất cả các gian đặc sắc với đa dạng lĩnh vực khác nhau. Kirakira Workshop mang đến các lớp trải nghiệm mỹ thuật thú vị thông qua các workshop thủ công đa dạng chủ đề. Với định hướng giúp các bé sáng tạo tác phẩm nghệ thuật có ý nghĩa và trở nên nhạy cảm trước vẻ đẹp của cuộc sống. Tại “Đưa chị đẹp ra sân – Make your day, Make your Women’s day”, KiraKira Workshop giúp thắt chặt tình cảm của các bé với các “chị đẹp” tại gian hàng vẽ màu nước và làm thiệp 8/3. Đưa chị đẹp ra sân

Bên cạnh đó, Tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam – ILA Hồ Chí Minh mang đến những quà tặng cùng xuất học bổng giá trị tại gian hàng trò chơi “Nhảy lò cò sáng tạo”.Đưa chị đẹp ra sân

Người tham dự còn được trải nghiệm chơi cờ vua thú vị ở gian hàng của Royal Chess giúp các bé rèn luyện tư duy không ngừng để bộ não được phát triển, vươn đến tư duy khoa học và sáng tạo.Đưa chị đẹp ra sân

8A Dạy Kèm đến với “Đưa chị đẹp ra sân – Make your day, Make your Women’s day” cùng gian hàng quà tặng bất ngờ mong muốn mang đến nụ cười và niềm vui cho mỗi bạn nhỏ cùng “chị đẹp” nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

3. Minigame “Ra sân nhận quà hấp dẫn”

Ngoài ra, ở cuối chương trình, những người tham dự event còn có cơ hội tham gia Minigame bốc thăm trúng thưởng và nhận ngay các phần quà vô cùng hấp nhẫn từ nhà đồng hành của SSC x TEH.

 

3. Đưa chị đẹp ra sân thành công tốt đẹp

Event “Đưa chị đẹp ra sân” đã được hưởng ứng nhiệt liệt và diễn ra thành công vô cùng tốt đẹp. Mỗi góc sân đều rực rỡ với sự hiện diện của những “chị đẹp”, được trang trí bởi những tiếng cười rôm rả và tình yêu của các bé dành cho những người phụ nữ đặc biệt. Các gian hàng thú vị đã mang đến cho mọi người những trải nghiệm mới lạ hơn. Tất cả đã tạo ra kỷ niệm ý nghĩa và đáng nhớ tại sân bóng SSC. Không thể không kể đến sức nóng đến từ những trận bóng giao hữu giữa Trung tâm Bóng đá SSC và những đội bóng khách mời. Tất cả hòa quyện và đem đến một ngày hội đầy màu sắc trên sân bóng WellSpring SSC.

 

4. Lời cảm ơn đến các Chị đẹp

Những sự ủng hộ của các Chị đẹp cùng các bé đã tạo nên thành công ngoài mong đợi của chương trình. SSC và The Edu House vô cùng hạnh phúc khi nhớ về những khoảnh khắc ấm áp trên sân bóng. SSC và The Edu House muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các cầu thủ nhí và phụ huynh đã dành thời gian quý báu để tham gia tại sự kiện. 

Cảm ơn các bé đã cho mọi người biết rằng niềm vui không chỉ đến từ việc chiến thắng, mà còn từ sự tham gia và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Đưa chị đẹp ra sân

Và Ban tổ chức cũng bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các đơn vị đồng hành hỗ trợ trong event này, Kirakira Workshop , ILA Hồ Chí Minh , RoyalChess Sala Quận 2 – Trung Tâm Đào Tạo Cờ Vua , 8A Dạy kèm 

Sự đồng lòng và hợp tác của các bạn đã góp phần tạo nên một không gian cùng các hoạt động vô cùng đặc biệt và đáng nhớ cho mọi người.

Sự hiện diện và tình yêu thương của mọi người đã làm cho mỗi khoảnh khắc trở nên trọn vẹn và ý nghĩa hơn bao giờ hết. 

Cảm ơn mọi người, và chúng ta hẹn gặp lại nhau trong những sự kiện sắp tới!

 

>>>Xem thêm bài viết của SSC

TRỒNG CÂY GÂY RỪNG CÙNG SSC: CHUNG TAY HỒI PHỤC NHỮNG CÁNH RỪNG XANH

CÁC CHỈ SỐ QUAN TRỌNG TRONG BÓNG ĐÁ ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT CẦU THỦ