Giải đấu Bản lĩnh Đón hè 2024 do Trung tâm Bóng đá Saigon Soccer Centre tổ chức ngày 21 tháng 4 vừa qua là hoạt động mở đầu cho một loạt sự kiện bùng nổ đã – đang và sẽ diễn ra tại SSC trong mùa hè này.

Giải đấu Bản lĩnh Đón hè 2024

Hoạt động thường niên

Bản lĩnh Đón hè 2024 là hoạt động thường niên được Trung tâm Bóng đá Saigon Soccer Centre triển khai để mang lại một sân chơi ý nghĩa, mở ra một mùa hè bùng nổ với hàng loạt các sự kiện hấp dẫn sẽ được diễn ra xuyên suốt trong mùa hè của SSC. Đây là mùa để các bé nhà SSC có thể phát huy tối đa tinh thần bóng đá, cháy hết mình trên sân cỏ với đam mê và sự quyết tâm cao độ.

Giải đấu Bản lĩnh Đón hè 2024

Giải đấu Bản lĩnh Đón hè 2024

Những cuộc chạm trán nảy lửa

Tại giải đấu Bản lĩnh Đón hè, SSC nhập cuộc với 2 đội là những cầu thủ nhí xuất sắc nhất được tuyển chọn từ các cơ sở để chạm trán với đội bóng Dolphin và VTP Sport, mang lại những trận đấu đầy kịch tính và cảm xúc trên sân cỏ HCA. Giải đấu này không chỉ là nơi để thể hiện kỹ thuật hay chiến thuật, mà còn là môi trường để các bé có thể phát huy tinh thần đồng đội, thể hiện sự đoàn kết và quyết tâm mãnh liệt trong mỗi trận đấu.

SSC chân thành cảm ơn

Xin trân trọng cảm ơn các đơn vị tài trợ và các đội tham gia đã đồng hành cùng SSC tạo nên sự thành công cho giải đấu Bản lĩnh Đón hè 2024. SSC tin rằng, các hoạt động hè sắp tới tại Trung tâm Bóng đá Saigon Soccer Centre sẽ là một sân chơi bổ ích cho các bé vào mùa tan trường, giải tỏa được những áp lực trong xuyên suốt một năm học đã qua. Mùa hè tại SSC không chỉ đơn giản là một mùa hè, mà đây là thời điểm thích hợp để các bé thể hiện được bản lĩnh, tinh thần quyết tâm cao độ, khả năng thích ứng tối đa để sẵn sàng cho một năm học mới. 

 

 

Về Trung tâm bóng đá Saigon Soccer Centre – SSC

Tự hào là Trung tâm bóng đá tốt nhất TP.Hồ Chí Minh, Saigon Soccer Centre – SSC chuyên đào tạo bóng đá dành cho các em nhỏ từ 5-14 tuổi được rất nhiều Phụ huynh tin tưởng lựa chọn:

  • HLV NƯỚC NGOÀI từng thi đấu chuyên nghiệp.
  • Đa dạng bài tập theo giáo trình.
  • Truyền lửa với các buổi giao lưu cùng cầu thủ nổi tiếng. (Xem thêm hoạt động nổi bật)
  • Diễn ra giao hữu và du đấu toàn quốc theo Tháng – Quý.
  • Giao lưu văn hóa với các bạn nhỏ từ các nước như Nhật, Hàn, Anh, Mỹ …

 

Xem thêm các bài viết nổi bật của SSC

> Hoạt động Đưa Chị Đẹp Ra Sân

> Ngày hội Bóng đá Summer Star 2024