Saigon Soccer Centre – SSC

Tổng quan về SSC

Trung tâm đào tạo bóng đá uy tín hàng đầu Việt Nam với mô hình dạy bóng đá bằng tiếng Anh, các con vừa luyện tập vừa giao tiếp bằng tiếng Anh cùng HLV nước ngoài. SSC là nơi rèn luyện thể lực, vui chơi tích cực giúp bé phát triển kỹ năng sống, tự tin bước vào đời.

Bồi dưỡng năng khiếu bóng đá cho các bé thông qua các bài tập kỹ năng xử lý bóng và chiến thuật khi thi đấu, giúp bé phát triển tư duy chơi bóng cùng HLV chuyên nghiệp.

Đội ngũ SSC

Đội ngũ SSC luôn tràn đầy sự nhiệt huyết và tình yêu thương dành cho các học viên nhí

5+

Cơ sở

20+

Coach

400+

Học viên

1

SSC

Huấn luyện viên

100% HLV của SSC đều từng là cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp và có chứng chỉ huấn luyện bóng đá. Với mỗi lứa tuổi khác nhau, SSC quy tụ những HLV giàu kinh nghiệm, chuyên môn được rèn luyện để thấu hiểu và phát huy tối đa tiềm năng của các cầu thủ. Họ là những người từng chinh chiến qua nhiều giải đấu, sở hữu cả bản lĩnh của những chiến binh sân cỏ lẫn tài năng dẫn dắt các thế hệ kế cận.

Trợ giảng

Đội ngũ trợ giảng của SSC là những người có chuyên môn và hiểu biết sâu rộng về bóng đá. Nhiệm vụ chính của họ là hỗ trợ HLV trưởng trong quá trình luyện tập cùng các bé và giúp đỡ các bé khi gặp những khó khăn, vướng mắc khi tập luyện.

Quản lý sân

Đội ngũ Quản lý sân của SSC là cầu nối vững chắc giữa ban huấn luyện và các cầu thủ nhí, Quản lý sân của SSC sở hữu sự nhiệt huyết dành cho các bé và luôn luôn tận tâm chăm sóc những học viên của SSC.