Gửi Đôi Tất – Bật Yêu Thương: Hành trình nhỏ “Cho đi và nhận lại”

Trên hành trình nuôi dưỡng những tâm hồn trẻ thơ, không ít lần bắt gặp những hình ảnh vui tươi cùng sự háo hức của những cầu thủ nhí, nhưng vẫn còn có những trái tim bé nhỏ ngoài kia cũng đang khao khát được nắm trong tay những điều hết sức bình dị, đơn giản như những món quà nhỏ lại che lấp đi những khoảng trống trong tâm hồn các em. Chính những điều nhỏ xíu ấy, SSC đã mang đến hoạt động “GỬI ĐÔI TẤT – BẬT YÊU THƯƠNG” giúp cho mùa Giáng Sinh trở nên ấm áp!


Gửi trọn niềm vui, nhân trọn hy vọng

Xuất phát từ giá trị “Cho đi là còn mãi”, hoạt động được phát động vào ngày 14/12 và chính thức diễn ra vào ngày 17/12 với sự tham gia nhiệt tình, năng nổ của các cầu thủ nhí. Chắc hẳn các siêu nhí đã phần nào hiểu được tình yêu lớn lên từ sự cho đi những món đồ nho nhỏ để nhận lại những giá trị to lớn về mặt tâm hồn đến cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn.


Giáng sinh thêm ấm áp

Không chỉ vậy, các chiến binh nhà SSC còn được tham gia vào nhiều hoạt động khác như “Bốc thăm nhỏ – Trúng quà to” hay “Giao lưu thủ môn Bùi Tiến Dũng”, và đặc biệt nhận về các phần quà thú vị từ SSC như thay lời yêu thương mong cho các bé tận hưởng thêm một mùa Giáng Sinh trọn vẹn.

Các bé chụp hình, giao lưu cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng

Ghi dấu nhiều kỷ niệm

Bên cạnh tham gia các trò chơi thì không thể thiếu những trận bóng đá giao hữu giúp nâng cao tinh thần đồng đội và tăng thêm sức mạnh để bứt phá chính mình. Từng sự yêu thương, từng khoảnh khắc đáng quý đều được nhà SSC lưu giữ lại và nhớ mãi!

Sự hăng hái và vui tươi được thể hiện trên nụ cười hạnh phúc của các chiến binh nhí!