Trung tâm bóng đá saigon soccer centre – SSC là nơi tạo nên ước mơ, hiện thực hóa khát khao sân cỏ. Một môi trường phù hợp dành cho các bé có niềm đam mê quả bóng tròn.

Học bóng đá tại SSC, các bé sẽ nhận được gì?

Với môi trường luyện tập chuyên nghiệp, chiến lược đào tạo khoa học và đội ngũ huấn luyện viên kỹ năng, SSC là nơi lý tưởng cho các bé ươm mầm tài năng. Mục tiêu của SSC không chỉ đơn giản là học cách chơi bóng đá, mà còn hướng vào việc phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tư duy chiến lược trên sân cỏ.


Thông tin SSC

Đa dạng các khóa học bóng đá cho trẻ em

Tại SSC, chúng tôi coi việc đào tạo là một hành trình. Với các khóa học đa dạng, từ các khóa học dành cho các học viên mới bắt đầu cho đến các chương trình dành cho những cầu thủ nhí đã có kinh nghiệm chơi bóng, SSC cam kết là nơi ươm mầm tài năng bóng đá lý tưởng.

Cơ sở SSC Bình Thạnh

Đặt tại trung tâm của quận Bình Thạnh, SSC Bình Thạnh kết hợp mặt tiền đường rộng rãi và cơ sở hạ tầng hiện đại. Tại đây, cơ sở vật chất phong phú tạo điều kiện cho các bạn nhỏ có thể vui chơi bóng đá, thoải mái luyện tập trong bầu không khí trong lành.

Huấn luyện viên

Đội ngũ huấn luyện viên tại SSC được chọn lọc từ những cựu cầu thủ chuyên nghiệp và những huấn luyện viên sở hữu trình độ cao cùng chứng chỉ của AFC. Khiến SSC trở thành nơi đảm bảo cho con em bạn có thể học bóng đá tại quận Bình Thạnh trong một môi trường an toàn và thân thiện.

Cam kết về chất lượng

Tại SSC, chúng tôi đề cao sự cam kết về chất lượng đào tạo. Bằng cách sử dụng phương pháp, kỹ thuật tiên tiến và đưa vào áp dụng những công nghệ mới nhất trong quy trình dạy và học bóng đá.

Tâm sự Phụ huynh

Đọc câu chuyện từ các phụ huynh về hành trình của các bé tại SSC Bình Thạnh.

phản hồi của phụ huynh

Hình ảnh Học bóng đá tại Bình Thạnh

Cùng dõi theo các hình ảnh vô cùng đáng yêu của các bạn nhỏ. Không chỉ là chơi bóng đá, đây là nơi các học viên nhỏ được thể hiện đam mê và ước mơ của mình.

Cơ sở HCA 07

Cơ sở HCA 06

Cơ sở HCA 04

Đăng ký khóa học bóng đá tại quận Bình Thạnh ngay hôm nay để con bạn không bỏ lỡ cơ hội nào. Hãy liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu thêm về SSC và cách chúng tôi có thể giúp con bạn hỗ trợ ước mơ bóng đá của mình.

Về Trung tâm bóng đá Saigon Soccer Centre – SSC

Tự hào là Trung tâm bóng đá tốt nhất TP.Hồ Chí Minh, Saigon Soccer Centre – SSC chuyên đào tạo bóng đá dành cho các em nhỏ từ 5-14 tuổi được rất nhiều Phụ huynh tin tưởng lựa chọn:

  • HLV NƯỚC NGOÀI từng thi đấu chuyên nghiệp.
  • Đa dạng bài tập theo giáo trình.
  • Truyền lửa với các buổi giao lưu cùng cầu thủ nổi tiếng. (Xem thêm hoạt động nổi bật)
  • Diễn ra giao hữu và du đấu toàn quốc theo Tháng – Quý.
  • Giao lưu văn hóa với các bạn nhỏ từ các nước như Nhật, Hàn, Anh, Mỹ …