Sáng ngày 15/03 vừa qua, Lễ ký kết giữa Trung tâm Bóng đá Saigon Soccer Centre – SSCAKpro đã được tổ chức tại văn phòng của Trung tâm SSC. AKpro tiếp tục là nhà tài trợ đồng hành cùng SSC để đem những trái bóng tròn với chất lượng tốt nhất đến với đôi chân tài năng của các cầu thủ nhí.

  

AKpro là thương hiệu thuần Việt chuyên sản xuất và cung cấp các dụng cụ và thiết bị thể thao chất lượng cao. Đặc biệt khi đồng hành cùng SSC, AKpro cung cấp đến các học viên nhà SSC những quả bóng đá được sản xuất áp dụng tiêu chuẩn tiên tiến của FIFA, giúp cho các bé được tham gia luyện tập và thi đấu đúng với chuẩn quốc tế, và trên hết là bảo vệ các bé khỏi những chấn thương không đáng có khi chơi bóng. Những dòng bóng được các bé học viên SSC sử dụng khi luyện tập như AF 2000, Tomahawk M,… mang lại độ êm ái đặc trưng, cảm giác thi đấu chân thật và đường bóng bay chính xác. 

SSC và AKpro đã đi cùng nhau qua nhiều chặng đường, là đối tác dài hạn và cả trong các workshop thể thao, các sự kiện và giải đấu đặc biệt. Những quả bóng và các phụ kiện thể thao đến từ thương hiệu này luôn là những món quà hấp dẫn được mọi người săn đón trong các event và minigame được tổ chức bởi SSC. 

Trung tâm Bóng đá Saigon Soccer Centre rất cảm kích và trân trọng những giá trị mà Nhà tài trợ AKpro đã đem lại cho các bé học viên nói riêng và SSC nói chung. Sự hợp tác lần này giữa hai bên đánh dấu sự tiếp nối trên con đường chung bước của cả hai, SSC và AKpro luôn hy vọng sẽ đem đến cho cộng đồng những điều tốt đẹp nhất. Hơn tất cả là mục tiêu phát triển bóng đá trẻ nước nhà để vươn ra biển lớn của Trung tâm Saigon Soccer Centre – SSC.