Chiều ngày 13/03 vừa qua, buổi lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Bóng đá Saigon Soccer Centre – SSC và Thương hiệu giày bóng đá hàng đầu Việt Nam – Kamito đã được diễn ra một cách suôn sẻ và thành công tốt đẹp.

Buổi lễ ký kết được tổ chức tại văn phòng của Kamito với sự có mặt của đại diện Trung tâm Bóng đá Saigon Soccer Centre – SSC cũng như Kamito, đánh dấu những bước tiến mới trong quá trình hợp tác và phát triển giữa đôi bên. SSC và Kamito cùng hướng đến một mục tiêu chung là tạo ra sân chơi lành mạnh cho các cầu thủ nhí, phát triển bóng đá nước nhà.

Kamito – nhãn hàng thể thao luôn nỗ lực để mang lại những sản phẩm giày vô cùng chất lượng, vững bền qua từng sản phẩm. Hàng tháng, những sản phẩm giày thể thao chất lượng sẽ được gửi đến Học viên xuất sắc nhất tại SSC như một phương tiện giúp các bé nuôi dưỡng đam mê của mình.Thương hiệu Kamito từ lâu đã luôn đồng hành trên con đường ươm mầm những tài năng bóng đá trẻ của Trung tâm SSC. Với việc cung cấp những mẫu giày chất lượng được thiết kế và sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất cho các cầu thủ nhí, Kamito đã góp phần không nhỏ giúp các bé cải thiện kỹ năng chơi bóng cũng như gia tăng sự tự tin trong từng cú sút của bé. Những đôi giày bóng đá đến từ Kamito đã, đang và sẽ trở thành một vũ khí đắc lực cho các chiến binh xanh nhà SSC. 

Trung tâm Bóng đá Saigon Soccer Centre vô cùng vinh hạnh và phấn khích khi tiếp tục đồng hành cùng Kamito trong thời gian tới. SSC rất trân trọng những giá trị cốt lõi mà Kamito đem lại, lấy đó làm động lực để tiếp tục chinh phục những cơ hội và thử thách ở phía trước. Sự kết hợp giữa SSC và Kamito hứa hẹn sẽ thúc đẩy hai bên tiếp tục phát triển và đạt được những mục tiêu mới trong tương lai.

    

>> Xem thêm bài viết của SSC

Đưa Chị Đẹp Ra Sân – Make your day, Make your Women’s day | Một hoạt động ý nghĩa dành cho phái đẹp tại sân bóng của SSC

CÁC CHỈ SỐ QUAN TRỌNG TRONG BÓNG ĐÁ ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT CẦU THỦ