SSC đã tổ chức “Giải đấu bóng đá nội bộ SSC – Tứ Hùng 2023” để khuấy động mùa hè rộn ràng này. Đây là cơ hội để các bé học hỏi thêm và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho cộng đồng cầu thủ nhí tại các cơ sở của SSC.

Trải qua một trận đấu đầy cảm xúc và kịch tích, các cầu thủ nhí đã đem đến những pha đá bóng linh hoạt và một bầu không khí vô cùng hào hứng trên sân cỏ. Mỗi trận đấu qua đi đều chứng kiến sự cố gắng và tinh thần đồng đội giữa các đội bóng trong đại gia đình của SSC. Những màn trình diễn xuất sắc và những bàn thắng đẹp mắt đã chinh phục không chỉ khán giả mà còn là chính bản thân các chiến binh nhí.

Nảy lửa đam mê

Tại “Giải đấu bóng đá nội bộ SSC – Tứ Hùng 2023” các đội đã thi đấu hết sức quyết tâm và đạt được những kết quả tuyệt vời. Tất cả các cầu thủ nhí đều mang tinh thần đầy bản lĩnh và chinh phục khán giả bằng những màn trình diễn ấn tượng. Từ những đường chuyền bóng đẹp mắt đến những “cú dứt điểm” chiến thắng tự hào, các cầu thủ nhí đã thể hiện sự tiến bộ và phát triển từng ngày trong bộ môn thể thao yêu thích của mình.


Sự đoàn kết đã đem về cho các đội những thành tích xuất sắc

Điểm gắn kết

Đây không chỉ là giải đấu bóng đá mà còn là cơ hội để các cầu thủ nhí gặp gỡ, kết bạn và học hỏi từ nhau sau những lần va chạm trên sân cỏ. Đâu đó là những trò đùa vui nhộn trong giờ giải lao, hay chính xác là hình ảnh các bé “tụm 5 tụm 7” cỗ vũ cho các đội mình yêu thích.

Gắn kết chưa dừng lại ở các siêu nhí. Đây cũng là dịp đặc biệt để phụ huynh được hòa vào làn sóng đam mê giữa các con, vượt lên ý chí cổ vũ nhiệt huyết trong suốt trận đấu.

Hình ảnh các phụ huynh cùng vỗ tay nhiệt tình để cổ vũ tinh thần cho các chiến binh nhí

SSC chân thành cảm ơn những sự ủng hộ và yêu thương của các cầu thủ nhí, phụ huynh cùng với khán giả đã dành cho “Giải đấu bóng đá nội bộ SSC – Tứ Hùng 2023”. Nhờ có sự cổ vũ của mọi người mà đã tiếp thêm sức mạnh và động lực để các bé theo đuổi ước mơ chinh phục sân bóng của mình!