Saigon Soccer Centre – SSC ký kết hợp tác với CP Sport, đánh dấu một bước ngoặt lớn mang lại môi trường thể thao lành mạnh cho các bạn nhỏ tại Trung tâm bóng đá Saigon Soccer Centre – SSC.

Ngày 27/03/2024, tại văn phòng Saigon Soccer Centre đã diễn ra Lễ ký văn bản thỏa thuận hợp tác giữa Saigon Soccer Centre – SSC và CP Sport. Qua đó, đánh dấu một bước quan trọng trong mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững giữa 2 bên.

Đại diện SSC và CP Sport thực hiện ký kết hợp tác tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, SSC cùng CP Sport đã cùng thống thống nhất các điều khoản thỏa thuận, nội dung hợp tác, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời, hứa hẹn sẽ đồng hành cùng nhau chinh phục những thành tích mới và giúp các bạn nhỏ có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi bóng. 

SSC và CP Sport đã thống nhất các điều khoản trong cam kết thỏa thuận.

Lần thỏa thuận hợp tác này, CP Sport đã mang đến cho các bạn nhỏ tại SSC những trang phục có giá trị, giúp những cầu thủ nhí của chúng ta có thể thoải mái, tự tin và tập trung vào việc phát triển kỹ thuật của mình trên sân bóng.

Ông Trần Văn Hoàn đại diện CP Sport (trái) và Ông Trần Minh Tâm đại diện SSC (phải) thực hiện nghi thức trao Biên bản ký kết

Buổi lễ ký kết kết thúc, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của hai bên và mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn trong tương lai

Trung tâm Bóng đá Saigon Soccer Centre – SSC luôn chú trọng việc hợp tác để phát triển toàn diện, bền vững giữa SSC và CP Sport. Hứa hẹn sẽ thúc đẩy hai bên cùng nhau phát triển, đạt được những mục tiêu mới trong tương lai và chinh phục những thách thức phía trước tại sân bóng.