SSC x HSMA | VỮNG VÀNG HÀNH TRANG SƠ CẤP CỨU Ngày 29/08/2023, AP Tower TP.HCM, Trung Tâm Bóng Đá Saigon Soccer Centre – SSC với sự kết hợp của Hội Y học Thể thao TP. Hồ Chí Minh – HSMA đã tổ chức buổi Workshop “Vững vàng hành trang sơ cấp cứu” nhằm trang bị cho đội ngũ SSC những kiến thức sơ cấp cứu cơ bản cho trẻ em.

 

Đến với buổi Workshop, đội ngũ Trung tâm bóng đá Saigon Soccer Centre – SSC tự hào khi có cơ hội được trang bị những kiến thức bổ ích từ HSMA thông qua những chuyên đề thú vị: Sinh lý thể thao trẻ em, Chấn thương thường gặp, Xử trí ban đầu, Phòng ngừa chấn thương.

 

Buổi workshop diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi. Đồng thời đã giải đáp được rất nhiều thắc mắc đến từ đội ngũ SSC cũng như khách mời tham gia. Kết thúc buổi Workshop trong sự tiếc nuối, nhưng SSC rất vui khi mọi người đều đọng lại được rất nhiều cảm xúc xen lẫn, và tất cả đều được trao bằng chứng nhận tham gia tại Workshop.

 

Trong tương lai, SSC sẽ luôn triển khai những hoạch định mang tính chiến lược nhằm trao những kiến thức bổ ích cho cộng đồng bóng đá Việt Nam nói chung và SSC nói riêng. Hứa hẹn tạo điều kiện để tổ chức nhiều workshop với những chủ đề thú vị về bóng đá, giúp các học viên và phụ huynh có thể trau dồi nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa.