Để chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Trung tâm bóng đá SSC đã triển khai chiến dịch Sút banh vào bếp thông qua chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ VIệt Nam. Cùng SSC tìm hiểu về Sút banh vào bếp nhé!

1. Tổng quan về Sút banh vào bếp

SÚT BANH VÀO BẾP –  là chiến dịch nằm trong khuôn khổ kỷ niệm một tháng Mười đầy thú vị của SSC. Nhằm truyền tải song song các giá trị riêng đến từ Thông điệp cốt lõi và cả nét văn hóa chung của cộng đồng, tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong gia đình. SÚT BANH VÀO BẾP đã giúp Quý Phụ huynh cảm nhận được sự trưởng thành của các “chiến binh xanh”.

Hôm nay con thấy mẹ

2. Sút banh vào bếp và những hoạt động thú vị

Thông điệp đằng sau của SÚT BANH VÀO BẾP được SSC truyền tải đến Quý Phụ huynh và các bé thông qua 02 hoạt động chính.

2.1. Hôm nay con thấy mẹ

Bằng những tấm phiếu “Hôm nay con thấy mẹ” được phát hành, SSC mong muốn những thông điệp ý nghĩa nhất sẽ được các bé điền vào phiếu để tặng cho mẹ. Đây chính là sợi dây liên kết mà SSC mong muốn gửi đến mẹ và bé trong ngày 20-10 này. Cuộc thi chia sẻ ảnh “Hôm nay con thấy mẹ” được tổ chức online nhằm tìm ra những lá phiếu có ý nghĩa nhất được nhiều người yêu thích để SSC có thể trao đến những món quà tri ân đến người mẹ – người phụ nữ luôn sẵn sàng hy sinh vì các bé.

Hôm nay con thấy mẹ 2

2.2. Bé tập làm bếp

Bé tập làm bếp là một sự kiện Offline được tổ chức tại cơ sở SSC Wellspring Saigon. Các cầu thủ nhí sẽ hóa thân thành những người nội trợ để giúp mẹ đi chợ thông qua các gian hàng. Tại mỗi gian hàng, các bé sẽ thực hiện những thử thách bóng đá khác nhau để có thể giành được những “nguyên liệu” cho lần đi chợ. Ngoài ra, những hoạt động khác như rút thăm trúng thưởng, luyện tập bóng đá,… đã góp phần tạo nên một ngày lễ thật sự ngay trên sân bóng.

Hôm nay con thấy mẹ 3

3. Mục đích của Sút banh vào bếp

Thông qua chiến dịch Sút banh vào bếp. SSC muốn trở thành một người đồng hành cùng Quý Phụ huynh trong việc giáo dục các bé về sự sẻ chia. 

Các bé sẽ được nâng cao nhận thức về ngày 20/10 và sự hy sinh vất vả của mẹ trong cuộc sống hằng ngày, từ đó giúp bé trưởng thành hơn về mặt suy nghĩ và quan tâm đến mẹ nhiều hơn. Các bé sẽ được trải nghiệm cảm giác chia sẻ công việc gia đình với mẹ qua việc tập đi chợ tại sân bóng, từ đó, sự quan tâm, chia sẻ của bé dành cho mẹ sẽ dần được hình thành song song với sự phát triển của bé.

Bên cạnh đó, SSC cũng là chiếc cầu nối giữa mẹ và bé, giúp các bé bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ của bản thân – những điều khó nói thành lời – thông qua những lá phiếu “Hôm nay con thấy mẹ”. Đây cũng là lời nhắc nhở mà SSC dành cho các bé rằng không bao giờ quên những công lao của người mẹ.

4. Những gì Sút banh vào bếp mang lại

Chuỗi hoạt động Sút banh vào bếp đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình từ mẹ & bé. Chương trình đón chào đông đảo các bé tham gia sự kiện Offline để đem quà về cho mẹ, cùng với đó là vô số thông điệp dễ thương trên lá phiếu “Hôm nay con thấy mẹ” được chia sẻ rộng rãi trên khắp mạng xã hội. 

Trên tất cả, Sút banh vào bếp đã đem lại được những tiếng cười, niềm vui cho các bé khi tham gia sự kiện cũng như niềm hạnh phúc đến người mẹ khi thấy con trưởng thành. 

SSC rất trân trọng sự ủng hộ của mọi người và luôn coi đó là động lực để tiếp tục phát triển, tổ chức những hoạt động mang lại đầy giá trị ý nghĩa cho cộng đồng.