Tình yêu thương từ trái tim của các cầu thủ nhí

Nhân dịp ngày 8/3, là ngày tôn vinh giá trị và gửi lời yêu thương đến những người phụ nữ. SSC đã đem đến cho các cầu thủ nhí hoạt động “Sút bóng hay nhận ngay quà cho mẹ” nhằm giúp các bé bày tỏ tình yêu thương dành cho người phụ nữ của mình qua những món quà xinh xắn và tạo những kỉ niệm đáng nhớ cùng gia đình.


Nụ cười của mẹ qua cú sút của con

Mỗi chiến binh nhí của chúng ta đều mong muốn đem đến nụ cười tự hào cho mẹ. Các bé đã thể hiện hết tài năng và sử dụng những kỹ thuật sút bóng thành thạo vào khung thành để nhận lấy những bông hoa xinh đẹp và mang món quà tuyệt vời ấy gửi đến người quan trọng trong lòng. Không khó để bắt gặp những nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt của những người mẹ khi nhận được món quà từ thành quả của con mình.

Lời nhắn nhủ yêu thương từ trái tim bé nhỏ

Trung tâm SSC đã chuẩn bị sẵn những mẫu note nhỏ, nơi giúp các bé có thể viết những lời nhắn nhủ hoặc bày tỏ yêu thương đến mẹ của mình. Đó sẽ là những lời nói chân thành và ý nghĩa từ tấm lòng, từ trái tim bé nhỏ được trao tận tay mẹ trong ngày ngày đặc biệt.


Vẽ niềm vui, vẽ hạnh phúc

Những hình ảnh của ngày hạnh phúc sẽ ngập tràn những niềm vui khi các chiến binh nhí cùng nhau tạo dấu ấn và kỷ niệm đẹp cùng với những người phụ nữ quanh mình. Chính những nụ cười rạng rỡ ấy không chỉ là động lực to lớn đối với các bé mà còn đối với nhà SSC khi có thể đem đến giá trị và truyền tải sự yêu thương cho những người phụ nữ trong gia đình.